Omer Traditional Blond 330 ml, Bia Vàng Ngon Nhất Thế Giới Năm 2015.

154.000đ

Omer - Loại bia vàng truyền thống của Bỉ được nấu ủ từ dòng nước tinh khiết, cùng công thức ủ bia vô cùng phức tạp và nguyên liệu là đại mạch mùa hè xuất sắc từ xứ sở Loire của Pháp được chọn lọc vô cùng kĩ lưỡng và được lên men thứ cấp trước khi đóng nắp chai, khiến cho hương thơm của Omer thêm đậm đà và đặc trưng kiểu truyền thống mà ít có dòng bia nào sánh bằng…>> Xem chi tiết ở mục Thông tin sản phẩm ngay bên dưới <<


Còn hàng
1

Omer Traditional Blond 330 ml, Bia Vàng Ngon Nhất Thế Giới Năm 2015 - Người bạn thân thiết của Đàn ông Bỉ!


Độ cồn | Alcohol volume: 8.0% ABV.

Thể thức đóng chai: Chai thủy tinh 330 ml. Nắp vương miệng (crown cap).

Màu sắc | Coulour: Màu Vàng óng.

Loại bia | Type: Bia vàng truyền thống Bỉ | Traditional Blond Beer.

Mô tả hương vị | Flavour:

Omer - Loại bia vàng truyền thống của Bỉ được nấu ủ từ dòng nước tinh khiết, cùng công thức ủ bia vô cùng phức tạp và nguyên liệu là đại mạch mùa hè xuất sắc từ xứ sở Loire của Pháp được chọn lọc vô cùng kĩ lưỡng. Trong quá trình nấu bia, đường sẽ được giải phóng để sau đó có thể cung cấp, nuôi dưỡng cho quá trình lên men. Để tạo nên hương vị đắng thanh riêng biệt cho dòng bia này, có đến ba loại hoa bia từ Pháp, Slovenia và Tiệp được sử dụng, sau đó tiếp tục men sẽ được thêm vào. Quá trình lên men nổi này sẽ diễn ra trong khoảng 4-5 ngày ở nhiệt độ 20°C. Lớp men nổi này sẽ giúp Omer "hoàn thiện tính cách" của mình, với hương thơm thoảng nhẹ đặc trưng, cùng một hương vị vô cùng đầy đủ.

Kế tiếp, bia sẽ bước vào quá trình lagered trong 3 tuần ở nhiệt độ 0°C và được tiến hành lọc. Đặc biệt, khi đóng chai, men tươi và đường sẽ được rắc vào để có thể tiếp tục lên men thứ cấp ở trong chai, khiến cho hương vị của bia vàng Bỉ Omer Traditional Blond càng trở nên ngon và đậm đà hơn. Quá trình này sẽ mất khoảng 14 ngày ở nhiệt độ cao tầm 25°C. Chính lúc này, đường sẽ được chuyển hóa thành alcohol và carbon dioxide (CO2), tạo nên cho bia một lớp bọt mịn đẹp mắt khi được rót ra ly. Cuối cùng, bia sẽ được giữ khoảng 3 tuần trước khi trở thành loại bia vàng thân thiết của mọi quý ông Bỉ. Và hẳn nhiên bảo quản Omer cũng như bất kỳ dòng bia Bỉ thủ công nào khác, phải tránh ánh nắng trực tiếp và giữ trong môi trường mát lạnh tiêu chuẩn.

Nâng ly lên và cùng nhau thưởng thức loại bia vàng truyền thống Bỉ đầy tươi mát này nào!


Dánh sách giải thưởng của bia vàng Bỉ Omer Traditional Blond.

Giải Vàng:

  • Đạt Giải Bia Vàng Ngon Nhất Thế Giới Năm 2015 do tổ chức đánh giá bia danh tiếng hàng đầu: World Beer Awards công nhận! [Best Belgian Style Blonde 2015].
  • Gold Award 2010 of World Beer Cup.

Giải Bạc:

  • Europe Silver 2013.
  • Silver Medal of Australian International Beer Awards 2013(BEST BELGIAN & FRENCH STYLE ALE).
  • Silver Medal of China Beer Awards 2016 (Belgian Blond Ale).

Đánh giá: 


CÁCH THƯỞNG THỨC BIA VÀNG BỈ OMER TRADITIONAL BLOND.

  • Một điều cấm kỵ tuyệt đối khi uống bia vàng Bỉ Omer Traditional Blond : Không nên uống trực tiếp từ chai, mà Omer Traditional Blond  phải được rót vào ly thủy tinh.

Chiếc ly thủy tinh cao cấp với kiểu dáng Tulip dầy dặn, toát lên vẻ đẹp vô cùng mạnh mẽ được nhập khẩu trực tiếp từ chính nhà máy với logo của Omer in trên thân ly, có lẽ chính là chiếc ly thủy tinh hoàn hảo để thưởng thức bia vàng Bỉ Omer Traditional Blond một cách đúng điệu nhất.

  • Bia vàng Bỉ Omer Traditional Blond  ngon nhất là thưởng thức khi lạnh. Tuy nhiên ngay cả khi không còn lạnh, dòng bia vàng này vẫn rất dễ uống và sẽ không bị đắng hay gắt như các dòng bia phổ thông đại trà khác. Vì thế, tuyệt đối không nên dùng trực tiếp bia vàng Bỉ Omer Traditional Blond với đá. Mà thay vào đó, nên ướp ly thật lạnh trước khi dùng để vẫn giữ được hương vị của Omer trong suốt quá trình thưởng thức bia.
  • Uống bia chậm rãi để cảm nhận sâu nhất hương vị thơm ngon và các thành phần trong bia.
  • Lắc kỹ lớp men đáy còn lại trong chai đã được chừa lại ở bước cuối cùng của khâu tạo bọt, rải đều lớp men đáy này lên bề mặt ly bia sau khi đã thưởng thức vài ngụm, hoặc phân nửa ly bia ban đầu để cảm nhận sự khác biệt trong hương vị và màu sắc của bia.

CÁCH PHỤC VỤ BIA VÀNG BỈ OMER TRADITIONAL BLOND.

Bia vàng Bỉ Omer Traditional Blond  phải được làm lạnh hoặc ướp đá (Độ lạnh tiêu chuẩn: 3-5 oC) ít nhất vài giờ trước khi dùng .

Để tránh bia bị trào bọt và để có một ly bia đẹp mắt hoàn hảo nhất, khi rót bia cần tuân theo các bước sau:

❶       Khui bia bằng đồ khui chuyên dụng, tránh sử dụng các biện pháp hoặc động tác mang tính biểu diễn gây tác động mạnh khiến bia bị trào bọt.

❷       Ly bia Bỉ phải được rửa thật sạch, để khô ráo và nên được ướp lạnh cùng với bia trước khi dùng.

❸       Khi bắt đầu rót, cầm vào chân ly hoặc thân ly, nghiêng ly một góc chếch 45 độ, miệng chai bia kề gần sát nhưng không chạm trực tiếp vào thành ly.

       Rót bia, Tạo bọt và Chừa lại men đáy:

  • Rót bia vàng Bỉ Omer Traditional Blond một cách chậm rãi và từ tốn, vừa rót vừa đưa ly bia về lại trạng thái thẳng đứng và dừng lại khi bia trong chai còn một lượng vừa đủ cho bước tạo bọt cuối cùng và phần men đáy sẽ được chừa lại.
  • Đưa chai bia lên cao hơn miệng ly một khoảng vừa phải, đủ để khi rót, phần bia còn lại trong chai tạo thành một lớp bọt hoàn hảo vừa đầy đến miệng ly. Đặc biệt lưu ý, bia vàng Bỉ Omer Traditional Blond là dòng bia được lên men thứ cấp, do đó không nên rót hết toàn bộ lượng bia còn lại trong chai cho một lần rót ban đầu, mà nên chừa lại lớp men cuối cùng (khoảng 1 - 1,5cm) cho lần rót sau, thường là sau khi đã thưởng thức vài ngụm hoặc phân nửa ly bia ban đầu.

BẢO QUẢN BIA VÀNG BỈ OMER TRADITIONAL BLOND.

Trường hợp nếu bạn mua bia vàng Bỉ Omer Traditional Blond tiếp từ quầy đã được ướp lạnh, thì sau khi mua về bạn cần tiếp tục bảo quản ngay vào tủ mát ở nhiệt độ từ 3-5%, chỉ mang bia ra khỏi tủ mát khi đã sẵn sàng cho khâu khui và rót bia.

Trường hợp nếu bạn mua bia vàng Bỉ Omer Traditional Blond chưa qua ướp lạnh, và chưa có nhu cầu sử dụng ngay thì cần tuân thủ các yêu cầu về bảo quản bia Bỉ như sau:

•           Bảo quản bia vàng Bỉ Omer Traditional Blond ở nhiệt độ phòng, trung bình 18 – 20 oC hoặc có thể bảo quản bia bằng cách ướp lạnh trong tủ mát hoặc ngăn mát của tủ lạnh ở độ lạnh tiêu chuẩn: 3 - 5 oC. Tuy nhiên, cần lưu ý, nếu đã bảo quản lạnh bia vàng Bỉ Omer Traditional Blond thì phải đảm bảo tính liên tục cho đến khi dùng. Tuyệt đối không mang bia đã qua bảo quản lạnh ra môi trường bên ngoài quá lâu sẽ làm giảm chất lượng của bia.

•           Tránh để bia tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hoặc nhiệt độ cao.

•           Không để bia nằm ngang hoặc đảo đầu, mà phải luôn luôn giữ bia ở trạng thái thẳng đứng và tránh các va chạm mạnh.


Mách bạn cách để trở ngay thành một chuyên gia về bia Bỉ  - Thức uống đầu tiên và duy nhất trên thế giới được Unesco công nhận là Di sản Văn hóa Phi vật thể của nhân loại >> Truy cập ngay chuyên mục:  "Bia Bỉ & Những chuyện chưa kể..." - Chuyên trang tổng hợp mọi thông tin, kiến thức về bia Bỉ hàng đầu Việt Nam www.Di Sản Bia Bỉ.com.

 


Lagom Café - Lounge Cafe bia Bỉ đầu tiên tại Việt Nam: Với bộ sưu tập hơn 60 loại bia Bỉ thủ công nhập khẩu xuất sắc hàng đầu được tuyển chọn từ Vương quốc Bỉ - Cội nguồn của những dòng bia Ngon nhất Thế giới!

Welcome to Lagom Café

Câu chuyện thương hiệu Lagom Cafe

Lounge café bia Bỉ thủ công Lagom Café - Coffee & Belgian Craft Beer Lounge. Địa chỉ: 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM. SĐT liên hệ: 0919.000.745, chat ngay với admin của fanpage Lagom Café (Nút MESSENGER trên trang này) bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ. Và hãy yên tâm rằng, họ sẽ chào đón bạn bằng rất nhiều tình yêu, đặc biệt là tình yêu với bia thủ công Bỉ được nhập khẩu từ vương quốc Bỉ xa xôi – Lý do cho sự ra đời của thương hiệu café bia Bỉ đầu tiên này tại Việt Nam!

 Liên hệ Kho tàng bia Bỉ Lagom Café

Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Giờ đây bạn sẽ không cần phải tốn kém, lẫn công sức và thời gian để lặn lội qua tận vương quốc Bỉ cách Việt Nam tới hơn 24 giờ bay mới có được cơ hội thưởng thức hương vị của những dòng bia Bỉ thủ công đã nổi danh khắp thế giới này. Mà chỉ cần ghé ngay Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM - Lounge café kết hợp bia Bỉ thủ công đúng chất Bỉ đầu tiên tại Việt Nam.Tại đây, chỉ những dòng bia trứ danh, ngon nhất, và danh giá nhất "vương quốc Bỉ nghìn bia" - Cội nguồn của những dòng bia ngon nhất thế giới - mới được lựa chọn vào bộ BỘ SƯU TẬP BIA BỈ THỦ CÔNG CHỌN LỌC NHẤT của họ!

Lagom Café 87 Vo Thi Sau, Ward 6, District 3, HCMC with THE BEST BELGIAN CRAFT BEER COLLECTION EVER!

Liên hệ Kho tàng bia Bỉ Lagom Café


Hãy cùng khám phá xem cộng đồng Social Media nói gì về Lounge Café bia Bỉ độc đáo này bạn nhé!

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

 

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

[Nguồn: Ảnh chụp màn hình Mục Đánh giá của người dùng tại Fanpage chính thức của Lagom Café.]


 

Lưu lại NGAY địa điểm thú vị này để dành thôi nè!
LAGOM CAFÉ - LOUNGE CAFÉ BIA BỈ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.
Belgian Craft beer & Coffee Lounge - The First in Vietnam.

Thẻ thành viên Member Card Lagom Café

Thưởng thức bia Bỉ thủ công tại Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, HCM

Lagom Café - Địa điểm thưởng lãm bia thủ công Bỉ lý tưởng hàng đầu tại thành phố HCM. [Nguồn ảnh: FB Khách hàng Lagom]

Địa chỉ:  87 Vo Thi Sau, Ward 6, District 3, HCMC - Hotline đặt bàn: 0919.000.745
Open everyday From 9:00 AM - 23:30 PM 
With Coffee - Craft Belgian beers - Food - Vitamin C - Love and Peace


Like và Follow ngay Fanpage của Kho tàng bia Bỉ Lagom Café để cập nhật thêm thông tin bạn nhé! Link fanpage tại đây.

Liên hệ Kho tàng bia Bỉ Lagom Café


HỆ THỐNG WEBSITE
Webiste thương hiệu - Lounge café cho những người Biết đủ: https://lagomcafe.vn
Website Kho tàng bia Bỉ.vn - Chuyên doanh Online bia Bỉ nhập khẩu và Giao hàng tận nơi siêu tốc: https://khotangbiabi.vn [Hotline: 0919.000.745]. Địa chỉ cửa hàng: 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.
Đơn vị kiểm duyệt và bảo trợ tính xác thực nội dung của website: Di Sản Bia Bỉ.com Chuyên trang tổng hợp thông tin, kiến thức về bia Bỉ, văn hóa và các lễ hội bia Bỉ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Gọi ngay : 0919000195