Chính sách & Cách thức mua hàng - Kho Tàng Bia Bỉ.vn

Hiện nay tại Việt Nam khách hàng có thể mua sản phẩm của Kho Tàng Bia Bỉ.Vn bằng 3 cách sau:

  1. Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café, 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
  2. Đặt hàng online từ website chính thức của chúng tôi http://khotangbiabi.vn.
  3. Hoặc cũng có thể gọi đến số hotline: 0919.000.745 để đặt hàng, và được tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bao gồm cả giá cả sản phẩm và các chương trình khuyến mại (nếu có).

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về cách mua bia Bỉ nhập khẩu tiện lợi và nhanh gọn nhất tại website bán hàng của Kho Tàng Bia Bỉ.Vn bằng cách tham khảo các thông tin về chính sách mua hàng như bên dưới:

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE.

THANH TOÁN.

Khách hàng mua hàng của Kho Tàng Bia Bỉ.Vn qua liên kết http://khotangbiabi.vn có thể lựa chọn thanh toán bằng Ship COD (Thanh toán khi nhận hàng), hoặc chuyển khoản ngân hàng.

QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ HÀNG.

Vì đặc thù sản phẩm tại Kho Tàng Bia Bỉ là sản phẩm đồ uống có cồn đóng chai, yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật bảo quản, do đó Kho tàng Bia Bỉ chỉ chấp nhận đổi trả hàng đối với sản phẩm bia Bỉ chưa qua ướp lạnh, và trong ngày. Không chấp nhận đổi trả hàng đối với các sản phẩm bia Bỉ đã quá 1 ngày sau khi mua hàng, hoặc với các sản phẩm đã ướp lạnh.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN.

Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

1. Cước phí vận chuyển

- Với tất cả đơn hàng, Kho Tàng Bia Bỉ.Vn áp dụng biểu phí giao hàng theo từng khu vực được quy định dưới đây.

Khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh:

  • Miễn phí vận chuyển các khu vực có bán kính 2km xung quanh địa chỉ cửa hàng.
  • Các quận 1, 3, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 10: 20,000 VNĐ        
  • Các quận còn lại trừ các quận, huyện vùng ven (Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, quận 9, Thủ Đức, Bình Tân): 30, 000 VNĐ. Riêng quận 2, tùy địa chỉ cụ thể: Phí vận chuyển giao động từ 35,000đ – 50,000 đ.
  • Các quận, huyện ven TP.HCM và các tỉnh thành khác: Tùy theo báo giá của đơn vị vận chuyển, được tính dựa theo trọng lượng của hàng hóa (3,500 VNĐ/kg), sẽ được thông báo cho khách hàng trước khi chuyển hàng.

2. Thời gian vận chuyển.

- Tuyến nội thành thành phố Hồ Chí Minh: Giao hàng trong vòng 24h tới 48h kể từ khi hệ thống xác nhận qua email

- Tất cả các thành phố khác: Giao hàng trong vòng từ 4 đến 5 ngày kể từ khi hệ thống xác nhận qua email.

- Thời gian giao hàng không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết.

3. Kiểm tra tình trạng đơn hàng.

Sau Khi hàng bắt đầu được gửi đi vận chuyển khách hàng sẽ nhận được email thông báo "Xác nhận giao hàng". Trong mỗi email sẽ có kèm link để khách hàng có thể check được vận đơn của mình và tình trạng chuyển hàng hiện tại.

4. Lưu ý.

Trong trường hợp khách mua COD, nếu giao lại lần 2 vẫn không thể liên lạc nhận hàng, Kho Tàng Bia Bỉ.Vn sẽ từ chối cung cấp dịch vụ thanh toán COD cho khách hàng đó từ những lần mua hàng sau.

5. Có bắt buộc phải đăng ký thành viên mới có thể mua hàng tại khotangbiabi.vn?

Kho Tàng Bia Bỉ.Vn yêu cầu khách hàng đăng ký thành viên cũng như cung cấp đầy đủ các thông tin để có thể quản lý đơn hàng của quý khách được tốt hơn cũng như có thể cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích nhất khi mua sắm online tại khotangbiabi.vn cũng như có thể lập tức hỗ trợ khi khách hàng có yêu cầu. Mọi thông tin quý khách cung cấp sẽ được chúng tôi bảo mật trên hệ thống theo Chính sách bảo mật thông tin bên dưới.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại khotangbiabi.vn, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại liên lạc, địa chỉ.

- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối bạn với Kho Tàng Bia Bỉ.Vn và các thông tin mà trình duyệt web (browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào website của chúng tôi, gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy cập đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Kho Tàng Bia Bỉ.Vn sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website mà khách hàng có thể quan tâm, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của khotangbiabi.vn nếu quý khách chấp nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền yêu cầu Kho Tàng Bia Bỉ.Vn cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.

5. Cam kết bảo mật thông tin

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên trang bán hàng chính thức khotangbiabi.vn của chúng tôi được Kho Tàng Bia Bỉ.Vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

- Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Kho Tàng Bia Bỉ.Vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Kho Tàng Bia Bỉ.Vn yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Kho Tàng Bia Bỉ.Vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.


 


Gọi ngay : 0919000195