Bia Tu viện Bỉ Grimbergen Blonde – Since 1128 - "Vua Của Mọi Dòng Bia Vàng"


Được khai sinh với niềm đam mê từ năm 1128, bia Tu viện Bỉ Grimbergen Blonde được biết đến như một dòng bia Bỉ cao cấp đã giành được những giải thưởng bia danh giá top 1 của thế giới. Với tên thường gọi khác là Bia của Phượng hoàng - Một biểu tượng được lấy cảm hứng từ ba vụ hỏa hoạn tàn khốc mà Tu viện Grimbergen đã trải qua – Bia Tu viện Bỉ Grimbergen Blonde là kết quả của các kỹ thuật sản xuất và thử nghiệm trong suốt chín thế kỷ sản xuất bia của các cha tại Tu viện này…


Còn hàng

Kho Bia Bỉ Nhập khẩu số 1 Việt Nam | Bia Tu viện Bỉ Grimbergen Blonde 6,7% ABV


Video Câu chuyện về Dòng bia Phượng Hoàng Lửa Grimberben huyền thoại - Loài chim hồi sinh từ cái chết.


Nồng độ cồn | Alcohol by volume: 6,7% ABV.
Độ đắng |  Bitterness: 22
Thể thức đóng chai | Bottle sizes: Chai thủy tinh 330 ml. Nắp vương miệng crown cap.
Mùi hương | Aromas: Trái cây chín và đinh hương. 
Thành phần | Ingredients: Nước, mạch nha lúa mạch, xi-rô đường, mạch nha lúa mì, hương liệu gia vị, caramel thơm, chiết xuất hoa bia, men bia…
Màu sắc | Colour: Vàng ánh kim với lớp bọt màu kem đẹp mắt. 
Loại bia | Type: Bia Belgium | Belgian abbey beer | Bia tu viện Bỉ |Bia Abbey Bỉ.
Kiểu lên men: Lên men nổi (Ale), kết hợp lên men thứ cấp trong chai.
Hãng sản xuất: Tu viện Grimbergen Abbey.
Giải thưởng: Giải vàng Giải thưởng bia Thế giới năm 2018 - Gold Medal of World Beer Awards 2018.

Bia Tu viện Bỉ Grimbergen Blonde – Since 1128 - "Vua Của Mọi Dòng Bia Vàng"

Câu chuyện bia Bỉ bia Tu viện Bỉ Grimbergen Blonde – Since 1128 - "Vua Của Mọi Dòng Bia Vàng"


Mô tả hương vị:
BIA TU VIỆN BỈ GRIMBERGEN BLONDE – TRÒN VỊ VÀ CÂN BẰNG.
Bia tu viện Bỉ Grimbergen Blonde là một dòng bia vàng nhẹ độ được lên men nổi ở nhiệt độ cao từ 15-25 độ C, thoảng hương trái cây, một sự cân bằng hoàn hảo giữa vị ngọt, đắng và sparkle- có thể tạm hiểu là nhiều bọt và sủi tăm, mang đến cho dòng bia tuy không mấy nặng độ này một sự mạnh mẽ và đậm đà khó cưỡng. Những tín đồ yêu bia hẳn sẽ fall-in-love với dòng bia vàng độc đáo của tu viện Grimbergen này ngay từ những ngụm đầu tiên với vị cay đắng vô cùng tinh tế của nó.
Màu sắc và bọt | Aspect: Bia tu viện Bỉ Grimbergen Blonde có màu vàng ánh cam. Lớp bọt màu kem khá nhiều và dày, trông vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt.
Mùi hương | Nose: Hương trái cây chín và hương của các loại gia vị chiếm ưu thế. Bên cạnh đó bạn còn có thể cảm nhận một chút thoang thoảng của mật ong, cam thảo và mùi trái cây tổng hợp với hương hoa bia vô cùng đặc trưng. 
Vị bia | In the mouth: Một loại bia vàng độc đáo sẽ khiến bạn ấn tượng ngay từ những ngụm đầu tiên, với hương vị mạnh mẽ bởi sự kết hợp giữa vị ngọt và đắng vô cùng cân bằng. Hương vị của quả dứa chín, trái cây ngâm, nhấn nhá thêm chút đinh hương vô cùng đặc trưng. 

Hậu vị | Aftertaste: Hậu vị đắng và trái cây tinh tế, kết hợp với nấm men và cam thảo của dòng bia tu viện này sẽ đọng lại trong vòm họng bạn khá dai dẳng, chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức dòng bia vàng 6,7 độ - được beer fan trên khắp thế giới tôn vinh là - Vua của mọi dòng bia - vô cùng đặc biệt này!.


Thông tin dinh dưỡng | Kết quả phân tích trên 100ml 

NUTRITIONAL INFORMATION - Analytical results per 100ml

Giá trị dinh dưỡng
Mỗi 100ml
Đơn vị
Năng lượng | Energy 
227
KJ
 
54
kcal
Protein
0,6
g
Carbohydrate
4,4
g
Bao gồm Đường | Incl. sugar 
0,8
g
Chất béo | Lipid 
0,1
g
Bao gồm Axit béo không bão hòa |incl.saturated fatty acids
0
g
Muối | Salt 
< 0,01
g

CÁCH THƯỞNG THỨC BIA TU VIỆN BỈ GRIMBERGEN BLONDE.
•    Một điều cấm kỵ tuyệt đối khi uống bia Tu viện Bỉ Grimbergen Blonde: Không nên uống trực tiếp từ chai, mà bia Tu viện Bỉ Grimbergen Blonde phải được rót vào ly thủy tinh. 
Chiếc ly thủy tinh cao cấp Grimbergen kiểu dáng Goblet với hình tượng loài chim Phượng Hoàng trên thân ly chính là chiếc ly hoàn hảo nhất để thưởng thức dòng bia này. Và đây cũng là nét đặc trưng mà văn hóa bia Bỉ mang đến cho nhân loại, mỗi loại bia đều có cho riêng cho nó một kiểu ly đặc trưng.

•    Bia Tu viện Bỉ Grimbergen Blonde ngon nhất là thưởng thức khi lạnh. Tuy nhiên bia Tu viện Bỉ Grimbergen Blonde cũng vẫn giữ được sự cân bằng ngay cả khi không lạnh, nhưng tốt nhất vẫn nên dùng lạnh để cảm nhận đầy đủ hơn hương vị hoàn hảo của bia mang lại, 20 phút sau khi rót là thời gian thưởng thức hoàn hảo cho một ly bia Tu viện Bỉ Grimbergen Blonde. Thêm vào đó tuyệt đối không nên dùng bia Bỉ với đá, mà thay vào đó hãy ướp lạnh.
•    Uống bia Tu viện Bỉ Grimbergen Blonde thật chậm rãi để cảm nhận sâu nhất hương vị thơm ngon và các thành phần trong bia.
•    Lắc kỹ lớp men đáy còn lại trong chai đã được chừa lại ở bước cuối cùng của khâu tạo bọt, rải đều lớp men đáy này lên bề mặt ly bia, bạn cũng có thể thực hiện bước này sau khi đã thưởng thức vài ngụm, hoặc phân nửa ly bia ban đầu để cảm nhận sự khác biệt trong hương vị và màu sắc của bia.


CÁCH PHỤC VỤ BIA TU VIỆN BỈ GRIMBERGEN BLONDE.
Bia Tu viện Bỉ Grimbergen Blonde phải được làm lạnh hoặc ướp đá (Độ lạnh tiêu chuẩn: 3-5 oC) ít nhất vài giờ trước khi dùng .
Để tránh bia bị trào bọt và để có một ly bia đẹp mắt hoàn hảo nhất, khi rót bia cần tuân theo các bước sau:
❶     Khui bia bằng đồ khui chuyên dụng, tránh sử dụng các biện pháp hoặc động tác mang tính biểu diễn gây tác động mạnh khiến bia bị trào bọt.
❷     Ly bia Bỉ phải được rửa thật sạch, để khô ráo và nên được ướp lạnh cùng với bia trước khi dùng. 
❸      Khi bắt đầu rót, cầm vào chân ly hoặc thân ly, nghiêng ly một góc chếch 45 độ, miệng chai bia kề gần sát nhưng không chạm trực tiếp vào thành ly.
❹       Rót bia, Tạo bọt và Chừa lại men đáy:
-    Rót bia một cách chậm rãi và từ tốn, vừa rót vừa đưa ly bia về lại trạng thái thẳng đứng và dừng lại khi bia trong chai còn một lượng vừa đủ cho bước tạo bọt cuối cùng và phần men đáy sẽ được chừa lại. 
-    Đưa chai bia lên cao hơn miệng ly một khoảng vừa phải, đủ để khi rót, phần bia còn lại trong chai tạo thành một lớp bọt hoàn hảo vừa đầy đến miệng ly. Đặc biệt lưu ý, bia Tu viện Bỉ Grimbergen Blonde là dòng bia được lên men thứ cấp, do đó nếu không muốn rót hết toàn bộ lượng bia còn lại trong chai cho một lần rót ban đầu bạn có thể chừa lại lớp men cuối cùng (khoảng 1,5cm) cho lần rót sau - sau khi đã thưởng thức vài ngụm hoặc phân nửa ly bia ban đầu để cảm nhận sự khác biệt…


BẢO QUẢN BIA TU VIỆN BỈ GRIMBERGEN BLONDE.
-    Trường hợp nếu bạn mua bia Tu viện Bỉ Grimbergen Blonde trực tiếp từ quầy đã được ướp lạnh, thì sau khi mua về bạn cần tiếp tục bảo quản ngay vào tủ mát ở nhiệt độ từ 3-5 độ C, chỉ mang bia ra khỏi tủ mát khi đã sẵn sàng cho khâu khui và rót bia.
-    Trường hợp nếu bạn mua bia Tu viện Bỉ Grimbergen Blonde chưa qua ướp lạnh, và chưa có nhu cầu sử dụng ngay thì cần tuân thủ các yêu cầu về bảo quản bia Bỉ như sau:
•    Bảo quản bia Tu viện Bỉ Grimbergen Blonde ở nhiệt độ phòng, trung bình 18 – 26 độ C hoặc có thể bảo quản bia bằng cách ướp lạnh trong tủ mát hoặc ngăn mát của tủ lạnh ở độ lạnh tiêu chuẩn: 3-5 độ C. Tuy nhiên, cần lưu ý, nếu đã bảo quản lạnh bia Tu viện Bỉ Grimbergen Blonde thì phải đảm bảo tính liên tục cho đến khi dùng. Tuyệt đối không mang bia đã qua bảo quản lạnh ra môi trường bên ngoài quá lâu sẽ làm giảm chất lượng của bia.
•    Tránh để bia tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hoặc nhiệt độ cao. 
•    Không để bia nằm ngang hoặc đảo đầu, mà phải luôn luôn giữ bia ở trạng thái thẳng đứng và tránh các va chạm mạnh.

 


Lagom Café - Lounge Cafe bia Bỉ đầu tiên tại Việt Nam: Với bộ sưu tập hơn 60 loại bia Bỉ thủ công nhập khẩu xuất sắc hàng đầu được tuyển chọn từ Vương quốc Bỉ - Cội nguồn của những dòng bia Ngon nhất Thế giới!

Welcome to Lagom Café

Câu chuyện thương hiệu Lagom Cafe

Lounge café bia Bỉ thủ công Lagom Café - Coffee & Belgian Craft Beer Lounge. Địa chỉ: 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM. SĐT liên hệ: 0919.000.745, chat ngay với admin của fanpage Lagom Café (Nút MESSENGER trên trang này) bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ. Và hãy yên tâm rằng, họ sẽ chào đón bạn bằng rất nhiều tình yêu, đặc biệt là tình yêu với bia thủ công Bỉ được nhập khẩu từ vương quốc Bỉ xa xôi – Lý do cho sự ra đời của thương hiệu café bia Bỉ đầu tiên này tại Việt Nam!

 Liên hệ Kho tàng bia Bỉ Lagom Café

Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Giờ đây bạn sẽ không cần phải tốn kém, lẫn công sức và thời gian để lặn lội qua tận vương quốc Bỉ cách Việt Nam tới hơn 24 giờ bay mới có được cơ hội thưởng thức hương vị của những dòng bia Bỉ thủ công đã nổi danh khắp thế giới này. Mà chỉ cần ghé ngay Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM - Lounge café kết hợp bia Bỉ thủ công đúng chất Bỉ đầu tiên tại Việt Nam.Tại đây, chỉ những dòng bia trứ danh, ngon nhất, và danh giá nhất "vương quốc Bỉ nghìn bia" - Cội nguồn của những dòng bia ngon nhất thế giới - mới được lựa chọn vào bộ BỘ SƯU TẬP BIA BỈ THỦ CÔNG CHỌN LỌC NHẤT của họ!

Lagom Café 87 Vo Thi Sau, Ward 6, District 3, HCMC with THE BEST BELGIAN CRAFT BEER COLLECTION EVER!

Liên hệ Kho tàng bia Bỉ Lagom Café


Hãy cùng khám phá xem cộng đồng Social Media nói gì về Lounge Café bia Bỉ độc đáo này bạn nhé!

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

 

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

[Nguồn: Ảnh chụp màn hình Mục Đánh giá của người dùng tại Fanpage chính thức của Lagom Café.]


 

Lưu lại NGAY địa điểm thú vị này để dành thôi nè!
LAGOM CAFÉ - LOUNGE CAFÉ BIA BỈ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.
Belgian Craft beer & Coffee Lounge - The First in Vietnam.

Thẻ thành viên Member Card Lagom Café

Thưởng thức bia Bỉ thủ công tại Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, HCM

Lagom Café - Địa điểm thưởng lãm bia thủ công Bỉ lý tưởng hàng đầu tại thành phố HCM. [Nguồn ảnh: FB Khách hàng Lagom]

Địa chỉ:  87 Vo Thi Sau, Ward 6, District 3, HCMC - Hotline đặt bàn: 0919.000.745
Open everyday From 9:00 AM - 23:30 PM 
With Coffee - Craft Belgian beers - Food - Vitamin C - Love and Peace


Like và Follow ngay Fanpage của Kho tàng bia Bỉ Lagom Café để cập nhật thêm thông tin bạn nhé! Link fanpage tại đây.

Liên hệ Kho tàng bia Bỉ Lagom Café


HỆ THỐNG WEBSITE
Webiste thương hiệu - Lounge café cho những người Biết đủ: https://lagomcafe.vn
Website Kho tàng bia Bỉ.vn - Chuyên doanh Online bia Bỉ nhập khẩu và Giao hàng tận nơi siêu tốc: https://khotangbiabi.vn [Hotline: 0919.000.745]. Địa chỉ cửa hàng: 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.
Đơn vị kiểm duyệt và bảo trợ tính xác thực nội dung của website: Di Sản Bia Bỉ.com Chuyên trang tổng hợp thông tin, kiến thức về bia Bỉ, văn hóa và các lễ hội bia Bỉ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Gọi ngay : 0919000195