Bia Tu viện Bỉ Grimbergen Tripel 9% ABV– Dòng bia Trung cổ với hơn 900 năm lịch sử.


Được khai sinh với niềm đam mê từ năm 1128, bia Tu viện Bỉ Grimbergen Tripel được biết đến như một dòng bia Bỉ cao cấp đã giành được những giải thưởng bia danh giá top 1 của thế giới. Với tên thường gọi khác là Bia của Phượng hoàng - Một biểu tượng được lấy cảm hứng từ ba vụ hỏa hoạn tàn khốc mà Tu viện Grimbergen đã trải qua. Một dòng bia Trung cổ với hơn 900 năm lịch sử, được ủ trong thùng rượu whisky trong suốt 5 tháng...


Còn hàng

Kho Bia Bỉ Nhập khẩu số 1 Việt Nam | Bia Tu viện Bỉ Grimbergen Tripel 9,0 % ABV
Nồng độ cồn | Alcohol by volume:
9,0% ABV.
Độ đắng |  Bitterness: No
Thể thức đóng chai | Bottle sizes: Chai thủy tinh 330 ml. Nắp vương miệng crown cap.
Thành phần | Ingredients: Nước, mạch nha lúa mạch, xi-rô đường, mạch nha lúa mì, hương liệu gia vị, caramel thơm, chiết xuất hoa bia, men bia…
Màu sắc |  colour: Vàng ánh kim với lớp bọt màu kem đẹp mắt. 
Loại bia | Type: Bia Belgium | Belgian abbey beer | Bia tu viện Bỉ |Bia Abbey Bỉ.
Kiểu lên men: Lên men nổi, Lên men thứ cấp trong chai.
Hãng sản xuất: Grimbergen Abbey.
Giải thưởng: 

  • WBA 2019 - Gold Medal
  • WBA 2018 - Silver Medal

SỰ HỒI SINH CỦA HUYỀN THOẠI PHƯỢNG HOÀNG LỬA GRIMBERGEN TRIPEL.
Được ủ trong thùng rượu whisky trong suốt 5 tháng, một kỹ thuật tương tự như cách ủ bia Bỉ thời trung cổ - ngược dòng lịch sử trở lại những năm 1500…Bia Phượng Hoàng Grimbergen là một loại bia Tu viện - Abbey đích (thêm tiếng anh) thực và vô cùng thơm ngon. Dòng bia này nổi danh bởi chính hương vị cân bằng độc nhất có một không hai của nó – mà không bất kỳ loại bia thủ công nào trên thế giới có thể nhầm lẫn, một sự tương phản cân bằng khó tả giữa vị cay và hương trái cây, mà nếu muốn cảm nhận được hương vị của dòng bia này, bạn chỉ có cách tự mình khám phá và trải nghiệm!
Bia Phượng Hoàng Lửa Grimbergen Tripel huyền thoại này dường như đã đạt đến mức level cao nhất của sản xuất bia: Một dấu ấn cảm quan độc nhất với sự cân bằng và tương phản tuyệt đỉnh giữa vị cay và hương trái cây. Điều làm nên sự độc đáo của một trong những tuyệt tác bia của thế giới này được tạo ra bởi chính chủng nấm men của tu viện Grimbergen Tripel huyền thoại, được lấy từ hầm của chính tu viện này từ 9 thế kỷ trước.  
Công thức nấu ủ của bia Tu viện Bỉ Grimbergen Tripel luôn đứng vững qua những thử thách tàn khốc của thời gian, suốt 9 thế kỷ ròng rã, Grimbergen Tripel đã trở thành một thức uống không gì có thể sánh được. Truyền thống, tương phản, độc nhất và phức tạp với nhiều hương liệu là những từ người ta có thể dùng để diễn tả khi nói về dòng bia trứ danh này. Bạn có thể tự mình khám phá dòng bia Phượng hoàng độc đáo này bằng cách nhấp từng ngụm, và cảm nhận hương vị đầy bất ngờ mà nó mang lại…
Thông tin thêm: Các vị Tu sĩ của tu viện Grimbergen Tripel đã dồn toàn bộ tâm lực của mình để xây dựng lại tu viện, không phải chỉ một lần, mà là hết lần này đến lần khác, nhưng giữ vẫn vững tinh thần Phượng hoàng lửa bất diệt của mình qua nhiều năm tháng.
Trải qua thời gian, các vị tu sĩ Grimbergen Tripel đã nghiên cứu thêm nhiều dòng bia mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của fan bia Bỉ thủ công trên toàn thế giới, tuy nhiên bên cạnh đó, những dòng bia nguyên khởi truyền thống ban đầu của tu viện như Bia Tu viện Bỉ Grimbergen Blonde 6,7% ABV  vẫn còn cho đến nay, và vẫn nguyên vẹn bên trong ngọn lửa bất diệt Grimbergen… 
CÁCH THƯỞNG THỨC BIA TU VIỆN BỈ GRIMBERGEN TRIPEL.
•    Một điều cấm kỵ tuyệt đối khi uống Bia Tu viện Bỉ Grimbergen Tripel: Không nên uống trực tiếp từ chai, mà Bia Tu viện Bỉ Grimbergen Tripel phải được rót vào ly thủy tinh. 
Chiếc ly thủy tinh cao cấp Grimbergen kiểu dáng Goblet với hình tượng loài chim Phượng Hoàng trên thân ly chính chiếc ly hoàn hảo nhất để thưởng thức dòng bia này. Và đây cũng là nét đặc trưng mà văn hóa Bia Bỉ mang đến cho nhân loại, mỗi loại bia đều có cho riêng cho nó một kiểu ly đặc trưng.
•    Bia Tu viện Bỉ Grimbergen Tripel ngon nhất là thưởng thức khi lạnh. Tuy nhiên Bia Tu viện Bỉ Grimbergen Tripel cũng vẫn giữ được sự cân bằng ngay cả khi không lạnh, nhưng tốt nhất vẫn nên dùng lạnh để cảm nhận đầy đủ hơn hương vị hoàn hảo của bia mang lại, 20 phút sau khi rót là thời gian thưởng thức hoàn hảo cho một ly bia Tu viện Bỉ Grimbergen Tripel. Thêm vào đó tuyệt đối không nên dùng bia Bỉ với đá, mà thay vào đó hãy ướp lạnh.
•    Uống bia Tu viện Bỉ Grimbergen Tripel thật chậm rãi để cảm nhận sâu nhất hương vị thơm ngon và các thành phần trong bia.
•    Lắc kỹ lớp men đáy còn lại trong chai đã được chừa lại ở bước cuối cùng của khâu tạo bọt, rải đều lớp men đáy này lên bề mặt ly bia, bạn cũng có thể thực hiện bước này sau khi đã thưởng thức vài ngụm, hoặc phân nửa ly bia ban đầu để cảm nhận sự khác biệt trong hương vị và màu sắc của bia.

Vẻ đẹp tuyệt mỹ của bia Phượng hoàng Grimbergen Tripel 9,0 % ABV từ Tu viện cổ hơn 900 năm lịch sử

Vẻ đẹp tuyệt mỹ của bia Phượng hoàng Grimbergen Tripel 9,0 % ABV từ Tu viện cổ hơn 900 năm lịch sử

CÁCH PHỤC VỤ BIA TU VIỆN BỈ GRIMBERGEN TRIPEL.
Bia Tu viện Bỉ Grimbergen Tripel phải được làm lạnh hoặc ướp đá (Độ lạnh tiêu chuẩn: 3-5 oC) ít nhất vài giờ trước khi dùng .
Để tránh bia bị trào bọt và để có một ly bia đẹp mắt hoàn hảo nhất, khi rót bia cần tuân theo các bước sau:
❶     Khui bia bằng đồ khui chuyên dụng, tránh sử dụng các biện pháp hoặc động tác mang tính biểu diễn gây tác động mạnh khiến bia bị trào bọt.
❷     Ly bia Bỉ phải được rửa thật sạch, để khô ráo và nên được ướp lạnh cùng với bia trước khi dùng. 
❸      Khi bắt đầu rót, cầm vào chân ly hoặc thân ly, nghiêng ly một góc chếch 45 độ, miệng chai bia kề gần sát nhưng không chạm trực tiếp vào thành ly.
❹       Rót bia, Tạo bọt và Chừa lại men đáy:
-    Rót bia một cách chậm rãi và từ tốn, vừa rót vừa đưa ly bia về lại trạng thái thẳng đứng và dừng lại khi bia trong chai còn một lượng vừa đủ cho bước tạo bọt cuối cùng và phần men đáy sẽ được chừa lại. 
-    Đưa chai bia lên cao hơn miệng ly một khoảng vừa phải, đủ để khi rót, phần bia còn lại trong chai tạo thành một lớp bọt hoàn hảo vừa đầy đến miệng ly. Đặc biệt lưu ý, bia Tu viện Bỉ Grimbergen Tripel là dòng bia được lên men thứ cấp, do đó nếu không muốn rót hết toàn bộ lượng bia còn lại trong chai cho một lần rót ban đầu bạn có thể chừa lại lớp men cuối cùng (khoảng 1,5cm) cho lần rót sau - sau khi đã thưởng thức vài ngụm hoặc phân nửa ly bia ban đầu để cảm nhận sự khác biệt…
BẢO QUẢN BIA TU VIỆN BỈ GRIMBERGEN TRIPEL.
-    Trường hợp nếu bạn mua Bia Tu viện Bỉ Grimbergen Tripel trực tiếp từ quầy đã được ướp lạnh, thì sau khi mua về bạn cần tiếp tục bảo quản ngay vào tủ mát ở nhiệt độ từ 3-5 độ C, chỉ mang bia ra khỏi tủ mát khi đã sẵn sàng cho khâu khui và rót bia.
-    Trường hợp nếu bạn mua Bia Tu viện Bỉ Grimbergen Tripel chưa qua ướp lạnh, và chưa có nhu cầu sử dụng ngay thì cần tuân thủ các yêu cầu về bảo quản bia Bỉ như sau:
•    Bảo quản Bia Tu viện Bỉ Grimbergen Tripel ở nhiệt độ phòng, trung bình 18 – 26 độ C hoặc có thể bảo quản bia bằng cách ướp lạnh trong tủ mát hoặc ngăn mát của tủ lạnh ở độ lạnh tiêu chuẩn: 3-5 độ C. Tuy nhiên, cần lưu ý, nếu đã bảo quản lạnh Bia Tu viện Bỉ Grimbergen Tripel thì phải đảm bảo tính liên tục cho đến khi dùng. Tuyệt đối không mang bia đã qua bảo quản lạnh ra môi trường bên ngoài quá lâu sẽ làm giảm chất lượng của bia.
•    Tránh để bia tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hoặc nhiệt độ cao. 
•    Không để bia nằm ngang hoặc đảo đầu, mà phải luôn luôn giữ bia ở trạng thái thẳng đứng và tránh các va chạm mạnh.


Lagom Café - Lounge Cafe bia Bỉ đầu tiên tại Việt Nam: Với bộ sưu tập hơn 60 loại bia Bỉ thủ công nhập khẩu xuất sắc hàng đầu được tuyển chọn từ Vương quốc Bỉ - Cội nguồn của những dòng bia Ngon nhất Thế giới!

Welcome to Lagom Café

Câu chuyện thương hiệu Lagom Cafe

Lounge café bia Bỉ thủ công Lagom Café - Coffee & Belgian Craft Beer Lounge. Địa chỉ: 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM. SĐT liên hệ: 0919.000.745, chat ngay với admin của fanpage Lagom Café (Nút MESSENGER trên trang này) bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ. Và hãy yên tâm rằng, họ sẽ chào đón bạn bằng rất nhiều tình yêu, đặc biệt là tình yêu với bia thủ công Bỉ được nhập khẩu từ vương quốc Bỉ xa xôi – Lý do cho sự ra đời của thương hiệu café bia Bỉ đầu tiên này tại Việt Nam!

 Liên hệ Kho tàng bia Bỉ Lagom Café

Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Giờ đây bạn sẽ không cần phải tốn kém, lẫn công sức và thời gian để lặn lội qua tận vương quốc Bỉ cách Việt Nam tới hơn 24 giờ bay mới có được cơ hội thưởng thức hương vị của những dòng bia Bỉ thủ công đã nổi danh khắp thế giới này. Mà chỉ cần ghé ngay Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM - Lounge café kết hợp bia Bỉ thủ công đúng chất Bỉ đầu tiên tại Việt Nam.Tại đây, chỉ những dòng bia trứ danh, ngon nhất, và danh giá nhất "vương quốc Bỉ nghìn bia" - Cội nguồn của những dòng bia ngon nhất thế giới - mới được lựa chọn vào bộ BỘ SƯU TẬP BIA BỈ THỦ CÔNG CHỌN LỌC NHẤT của họ!

Lagom Café 87 Vo Thi Sau, Ward 6, District 3, HCMC with THE BEST BELGIAN CRAFT BEER COLLECTION EVER!

Liên hệ Kho tàng bia Bỉ Lagom Café


Hãy cùng khám phá xem cộng đồng Social Media nói gì về Lounge Café bia Bỉ độc đáo này bạn nhé!

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

 

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

[Nguồn: Ảnh chụp màn hình Mục Đánh giá của người dùng tại Fanpage chính thức của Lagom Café.]


 

Lưu lại NGAY địa điểm thú vị này để dành thôi nè!
LAGOM CAFÉ - LOUNGE CAFÉ BIA BỈ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.
Belgian Craft beer & Coffee Lounge - The First in Vietnam.

Thẻ thành viên Member Card Lagom Café

Thưởng thức bia Bỉ thủ công tại Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, HCM

Lagom Café - Địa điểm thưởng lãm bia thủ công Bỉ lý tưởng hàng đầu tại thành phố HCM. [Nguồn ảnh: FB Khách hàng Lagom]

Địa chỉ:  87 Vo Thi Sau, Ward 6, District 3, HCMC - Hotline đặt bàn: 0919.000.745
Open everyday From 9:00 AM - 23:30 PM 
With Coffee - Craft Belgian beers - Food - Vitamin C - Love and Peace


Like và Follow ngay Fanpage của Kho tàng bia Bỉ Lagom Café để cập nhật thêm thông tin bạn nhé! Link fanpage tại đây.

Liên hệ Kho tàng bia Bỉ Lagom Café


HỆ THỐNG WEBSITE
Webiste thương hiệu - Lounge café cho những người Biết đủ: https://lagomcafe.vn
Website Kho tàng bia Bỉ.vn - Chuyên doanh Online bia Bỉ nhập khẩu và Giao hàng tận nơi siêu tốc: https://khotangbiabi.vn [Hotline: 0919.000.745]. Địa chỉ cửa hàng: 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.
Đơn vị kiểm duyệt và bảo trợ tính xác thực nội dung của website: Di Sản Bia Bỉ.com Chuyên trang tổng hợp thông tin, kiến thức về bia Bỉ, văn hóa và các lễ hội bia Bỉ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Gọi ngay : 0919000195