Bia Tu viện Bỉ Maredsous Brune 8,0% ABV - Tinh hoa từ các tu sĩ Benedictine


Bia Tu viện Bỉ Maredsous là một dòng bia tuyệt hảo cho những người vốn yêu chuộng những dòng bia đen thủ công cao cấp của Bỉ. Được ủ theo công thức ban đầu của các tu sĩ Benedictine. Dòng bia này mang một sức hút không thể chối từ, với nồng độ cồn tương đối mạnh mẽ 8,0%, đầu bọt creamy sẫm màu vô cùng bắt mắt, và thân bia với màu đỏ tía ánh nâu sang trọng.

 


Còn hàng

BIA TU VIỆN BỈ MAREDSOUS BRUNE 8,0% ABV - TINH HOA TỪ CÁC TU SĨ BENEDICTINE

Bia Tu viện Bỉ Maredsous Brune 8,0% ABV - Tinh hoa từ các tu sĩ Benedictine

Câu chuyện bia Bỉ bia Tu viện Bỉ Maredsous Brune 8,0% ABV - Tinh hoa từ các tu sĩ Benedictine


THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Độ cồn | Alcohol volume:
8,0% ABV.
Thể thức đóng chai: Chai thủy tinh 330 ml. Nắp vương miệng crown cap.
Xuất xứ: Vương quốc Bỉ - Cội nguồn của những dòng bia ngon nhất thế giới.
Màu sắc | Coulour: Đỏ tía ánh nâu.
Loại bia | Type: Bia Belgium | Bia đen Bỉ nặng độ | Belgian Brune Ale | Bia tu viện | Bia Bỉ nhập khẩu cao cấp | Bia nâu đen.
Kiểu lên men: Lên men 2 lần trong chai.
Hãng sản xuất: Tu viện Maredsous (Thuộc Ardennes, phía nam thành phố Namur, Vương quốc Bỉ).
Giải thưởng: Kho tàng bia Bỉ cùng văn hóa uống độc đáo - Được Unesco chính thức công nhận là Một Di sản văn hóa Phi vật thể của nhân loại.


Câu chuyện bia Tu viện Bỉ Maredsous BruneLịch sử bia Tu viện Bỉ Maredsous Kho tàng Bia Bỉ.vn


CÂU CHUYỆN VỀ BIA TU VIỆN MAREDSOUS - CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?
Các loại bia abbey của tu viện Maredsous cho đến ngày nay vẫn được ủ theo công thức ban đầu của các tu sĩ Benedictine.
Tu viện Maredsous nằm ở Ardennes của Bỉ, phía nam thành phố Namur, gần ngôi làng Denée đẹp như tranh vẽ. Tại đây, ba mươi ba tu sĩ, ngày đêm cầu nguyện và làm việc trong tu viện, họ đã tuân theo Luật của Thánh Benedict như một truyền thống suốt từ thế kỷ thứ 6 mãi cho đến ngày nay.
Tận tâm và hiếu khách là những giá trị cốt lõi quan trọng nhất tại Tu viện Maredsous. Thư viện của tu viện này chứa tới hơn 400.000 đầu sách, bao gồm một số đầu sách có tới hơn một nghìn năm tuổi và cả trung tâm du khách St. Joseph thể hiện những giá trị của dòng tu Benedictine, đã góp phần vào việc khẳng định một tinh thần truyền thống không thể chối cãi của các tu sĩ tại đây với từng mẻ bia của họ, và hương vị đích thực của dòng bia tu viện Maredsous. 
Dòng Bia nâu Maredsous Brune ban đầu của tu viện vốn dĩ chỉ được ủ trong những dịp Giáng sinh, nhưng qua nhiều thế kỷ, nó đã trở thành dòng bia không thể chỉ dành cho mỗi một dịp đặc biệt, mà được đòi hỏi phải sản xuất quanh năm để đáp ứng nhu cầu mong mỏi của nhiều fan yêu bia đen trên toàn thế giới.
Bia tu viện Maredsous Brune, với nồng độ cồn tương đối mạnh mẽ 8,0%, có một đầu bọt creamy sẫm màu vô cùng bắt mắt, và thân bia với màu đỏ tía ánh nâu sang trọng. Bia tu viện Maredsous Brune rất dễ được nhận biết bởi hương thơm phảng phất đầy biểu cảm của nó. Hương caramel của dòng bia tu viện này xen lẫn với chút chấm phá fruity vô cùng đặc trưng và tinh tế, mà chỉ khi phải ít nhất một lần chạm môi, thì bạn mới có thể hình dung hết được!
Và điều đáng nói hơn hết chính là một phần đáng kể thu nhập có được từ việc sản xuất bia sẽ được các tu sĩ của tu viện Maredsous dành cho các hoạt động từ thiện. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không làm ngay một ly bia tu viện Maredsous nâu xuất sắc này nhỉ?


Bản dịch câu chuyện bia Bỉ được thực hiện bởi Kho Tàng Bia Bỉ.vn, được kiểm duyệt bởi các chuyên gia bia Bỉ tại website chia sẻ thông tin, và kiến thức về văn hóa bia Bỉ hàng đầu Việt Nam www.disanbiabi.com, dựa trên thông tin xác thực từ nhà máy phân phối và tu viện sản xuất bia Maredsous tại vương quốc Bỉ. Cội nguồn của những dòng bia Ngon nhất thế giới!
Website nhà máy & Tu viện

http://www.maredsousbieres.be/ [1] http://www.duvelmoortgat.be [2]


CÁCH THƯỞNG THỨC BIA TU VIỆN BỈ MAREDSOUS BRUNE.
•    Một điều cấm kỵ tuyệt đối khi uống bia Tu viện Bỉ Maredsous Brune: Không nên uống trực tiếp từ chai, mà bia Tu viện Bỉ Maredsous Brune phải được rót vào ly thủy tinh. 
Chiếc ly thủy tinh cao cấp Maredsous chính hãng được sản xuất kỳ công và tinh xảo bởi chính tu viện chính chiếc ly hoàn hảo nhất để thưởng thức dòng bia này. Và đây cũng là nét đặc trưng mà văn hóa Bia Bỉ mang đến cho nhân loại, mỗi loại bia đều có cho riêng cho nó một kiểu ly đặc trưng.

Bia tu viện Bỉ Maredsous Brune

•    Bia Tu viện Bỉ Maredsous Brune ngon nhất là thưởng thức khi lạnh. Tuy nhiên bia Tu viện Bỉ Maredsous Brune cũng vẫn giữ được sự cân bằng ngay cả khi không lạnh, nhưng tốt nhất vẫn nên dùng lạnh để cảm nhận đầy đủ hơn hương vị hoàn hảo của bia mang lại, 20 phút sau khi rót là thời gian thưởng thức hoàn hảo cho một ly bia Tu viện Bỉ Maredsous Brune. Thêm vào đó tuyệt đối không nên dùng bia Bỉ với đá, mà thay vào đó hãy ướp lạnh.
•    Uống bia Tu viện Bỉ Maredsous Brune thật chậm rãi để cảm nhận sâu nhất hương vị thơm ngon và các thành phần trong bia.
•    Lắc kỹ lớp men đáy còn lại trong chai đã được chừa lại ở bước cuối cùng của khâu tạo bọt, rải đều lớp men đáy này lên bề mặt ly bia, bạn cũng có thể thực hiện bước này sau khi đã thưởng thức vài ngụm, hoặc phân nửa ly bia ban đầu để cảm nhận sự khác biệt trong hương vị và màu sắc của bia.

Thưởng thức bia tu viện Bỉ Maredsous đúng cách


CÁCH PHỤC VỤ BIA TU VIỆN BỈ MAREDSOUS BRUNE.
Bia Tu viện Bỉ Maredsous Brune
phải được làm lạnh hoặc ướp đá (Độ lạnh tiêu chuẩn: 3-5 oC) ít nhất vài giờ trước khi dùng .
Để tránh bia bị trào bọt và để có một ly bia đẹp mắt hoàn hảo nhất, khi rót bia cần tuân theo các bước sau:
❶     Khui bia bằng đồ khui chuyên dụng, tránh sử dụng các biện pháp hoặc động tác mang tính biểu diễn gây tác động mạnh khiến bia bị trào bọt.
❷     Ly bia Bỉ phải được rửa thật sạch, để khô ráo và nên được ướp lạnh cùng với bia trước khi dùng. 
❸      Khi bắt đầu rót, cầm vào chân ly hoặc thân ly, nghiêng ly một góc chếch 45 độ, miệng chai bia kề gần sát nhưng không chạm trực tiếp vào thành ly.
❹       Rót bia, Tạo bọt và Chừa lại men đáy:
-    Rót bia một cách chậm rãi và từ tốn, vừa rót vừa đưa ly bia về lại trạng thái thẳng đứng và dừng lại khi bia trong chai còn một lượng vừa đủ cho bước tạo bọt cuối cùng và phần men đáy sẽ được chừa lại. 
-    Đưa chai bia lên cao hơn miệng ly một khoảng vừa phải, đủ để khi rót, phần bia còn lại trong chai tạo thành một lớp bọt hoàn hảo vừa đầy đến miệng ly.

Bia Tu viện Maredsous Brune là một trong những dòng bia yêu thích của fan bia đen trên thế giới

Đặc biệt lưu ý, bia Tu viện Bỉ Maredsous Brune là dòng bia được lên men thứ cấp, do đó nếu không muốn rót hết toàn bộ lượng bia còn lại trong chai cho một lần rót ban đầu bạn có thể chừa lại lớp men cuối cùng (khoảng 1,5cm) cho lần rót sau - sau khi đã thưởng thức vài ngụm hoặc phân nửa ly bia ban đầu để cảm nhận sự khác biệt…


BẢO QUẢN BIA TU VIỆN BỈ MAREDSOUS BRUNE.
-    Trường hợp nếu bạn mua bia Tu viện Bỉ Maredsous Brune trực tiếp từ quầy đã được ướp lạnh, thì sau khi mua về bạn cần tiếp tục bảo quản ngay vào tủ mát ở nhiệt độ từ 3-5 độ C, chỉ mang bia ra khỏi tủ mát khi đã sẵn sàng cho khâu khui và rót bia.
-    Trường hợp nếu bạn mua bia Tu viện Bỉ Maredsous Brune chưa qua ướp lạnh, và chưa có nhu cầu sử dụng ngay thì cần tuân thủ các yêu cầu về bảo quản bia Bỉ như sau:
•    Bảo quản bia Tu viện Bỉ Maredsous Brune ở nhiệt độ phòng, trung bình 18 – 26 độ C hoặc có thể bảo quản bia bằng cách ướp lạnh trong tủ mát hoặc ngăn mát của tủ lạnh ở độ lạnh tiêu chuẩn: 3-5 độ C. Tuy nhiên, cần lưu ý, nếu đã bảo quản lạnh bia Tu viện Bỉ Maredsous Brune thì phải đảm bảo tính liên tục cho đến khi dùng. Tuyệt đối không mang bia đã qua bảo quản lạnh ra môi trường bên ngoài quá lâu sẽ làm giảm chất lượng của bia.
•    Tránh để bia tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hoặc nhiệt độ cao. 
•    Không để bia nằm ngang hoặc đảo đầu, mà phải luôn luôn giữ bia ở trạng thái thẳng đứng và tránh các va chạm mạnh.

Không để bia tu viện Bỉ Maredsous nằm ngang hoặc đảo đầu, va chạm mạnh, sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của bia


Lagom Café - Lounge Cafe bia Bỉ đầu tiên tại Việt Nam: Với bộ sưu tập hơn 60 loại bia Bỉ thủ công nhập khẩu xuất sắc hàng đầu được tuyển chọn từ Vương quốc Bỉ - Cội nguồn của những dòng bia Ngon nhất Thế giới!

Welcome to Lagom Café

Câu chuyện thương hiệu Lagom Cafe

Lounge café bia Bỉ thủ công Lagom Café - Coffee & Belgian Craft Beer Lounge. Địa chỉ: 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM. SĐT liên hệ: 0919.000.745, chat ngay với admin của fanpage Lagom Café (Nút MESSENGER trên trang này) bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ. Và hãy yên tâm rằng, họ sẽ chào đón bạn bằng rất nhiều tình yêu, đặc biệt là tình yêu với bia thủ công Bỉ được nhập khẩu từ vương quốc Bỉ xa xôi – Lý do cho sự ra đời của thương hiệu café bia Bỉ đầu tiên này tại Việt Nam!

 Liên hệ Kho tàng bia Bỉ Lagom Café

Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Giờ đây bạn sẽ không cần phải tốn kém, lẫn công sức và thời gian để lặn lội qua tận vương quốc Bỉ cách Việt Nam tới hơn 24 giờ bay mới có được cơ hội thưởng thức hương vị của những dòng bia Bỉ thủ công đã nổi danh khắp thế giới này. Mà chỉ cần ghé ngay Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM - Lounge café kết hợp bia Bỉ thủ công đúng chất Bỉ đầu tiên tại Việt Nam.Tại đây, chỉ những dòng bia trứ danh, ngon nhất, và danh giá nhất "vương quốc Bỉ nghìn bia" - Cội nguồn của những dòng bia ngon nhất thế giới - mới được lựa chọn vào bộ BỘ SƯU TẬP BIA BỈ THỦ CÔNG CHỌN LỌC NHẤT của họ!

Lagom Café 87 Vo Thi Sau, Ward 6, District 3, HCMC with THE BEST BELGIAN CRAFT BEER COLLECTION EVER!

Liên hệ Kho tàng bia Bỉ Lagom Café


Hãy cùng khám phá xem cộng đồng Social Media nói gì về Lounge Café bia Bỉ độc đáo này bạn nhé!

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

 

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

[Nguồn: Ảnh chụp màn hình Mục Đánh giá của người dùng tại Fanpage chính thức của Lagom Café.]


 

Lưu lại NGAY địa điểm thú vị này để dành thôi nè!
LAGOM CAFÉ - LOUNGE CAFÉ BIA BỈ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.
Belgian Craft beer & Coffee Lounge - The First in Vietnam.

Thẻ thành viên Member Card Lagom Café

Thưởng thức bia Bỉ thủ công tại Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, HCM

Lagom Café - Địa điểm thưởng lãm bia thủ công Bỉ lý tưởng hàng đầu tại thành phố HCM. [Nguồn ảnh: FB Khách hàng Lagom]

Địa chỉ:  87 Vo Thi Sau, Ward 6, District 3, HCMC - Hotline đặt bàn: 0919.000.745
Open everyday From 9:00 AM - 23:30 PM 
With Coffee - Craft Belgian beers - Food - Vitamin C - Love and Peace


Like và Follow ngay Fanpage của Kho tàng bia Bỉ Lagom Café để cập nhật thêm thông tin bạn nhé! Link fanpage tại đây.

Liên hệ Kho tàng bia Bỉ Lagom Café


HỆ THỐNG WEBSITE
Webiste thương hiệu - Lounge café cho những người Biết đủ: https://lagomcafe.vn
Website Kho tàng bia Bỉ.vn - Chuyên doanh Online bia Bỉ nhập khẩu và Giao hàng tận nơi siêu tốc: https://khotangbiabi.vn [Hotline: 0919.000.745]. Địa chỉ cửa hàng: 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.
Đơn vị kiểm duyệt và bảo trợ tính xác thực nội dung của website: Di Sản Bia Bỉ.com Chuyên trang tổng hợp thông tin, kiến thức về bia Bỉ, văn hóa và các lễ hội bia Bỉ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Gọi ngay : 0919000195