Bia Nữ tu Bỉ Paix Dieu – Dòng bia vàng 10% ABV Chỉ ủ vào mỗi dịp trăng rằm


Nói đến hương vị tuyệt vời của dòng bia nữ tu Bỉ tripel 10% ABV Paix Dieu độc nhất này (Tạm dịch: Nữ thần Hòa Bình theo tiếng Pháp), có lẽ để diễn tả một cách chính xác nhất, bạn hãy nhắm mắt lại, nhấp một ngụm, rồi vài ngụm nữa, lắng đọng trong hương thơm và vị đắng dịu của những bông hoa bia được chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng mỗi mùa trăng tròn, và tự mình cảm nhận! >> Xem chi tiết ở mục Thông tin sản phẩm ngay bên dưới <<

 


Còn hàng

Bia Nữ tu Bỉ Paix Dieu – Dòng bia vàng Tripel 10% ABV của tu viện Amay (Bỉ) - Chỉ ủ vào mỗi dịp trăng rằm.

XEM VIDEO CÂU CHUYỆN VỀ DÒNG BIA NỮ TU NÀY TẠI ĐÂY 

Bia Nữ tu Paix Dieu (hay còn có tên gọi khác là bia Trăng rằm) - Một trong những dòng bia thủ công cao cấp đang được giới yêu bia tại thị trường Việt Nam săn lùng nhiều năm trở lại đây không chỉ bởi hương vị mà cả câu chuyện độc đáo của nó.


Độ cồn | Alcohol volume: 10.0% ABV.

Thể thức đóng chai: Bia chai nắp bật 330ml.

Màu sắc | Coulour: Màu vàng đậm.

Loại bia | Type: Bia vàng nặng độ của Bỉ | Bia trăng rằm | Belgian Tripel Strong beer | Full Moon Beer. 

Đánh giá:

 

Bia Bỉ - Cội nguồn của những dòng bia Ngon nhất thế giới!


MÔ TẢ HƯƠNG VỊ & CÂU CHUYỆN VỀ BIA NỮ TU PAIX DIEU:

Mô tả bia Nữ tu Bỉ Paix Dieu – Dòng bia vàng 10% ABV Chỉ ủ vào mỗi dịp trăng rằm

Câu chuyện bia Nữ tu Bỉ Paix Dieu – Dòng bia vàng 10% ABV Chỉ ủ vào mỗi dịp trăng rằm


Từ thế kỷ 13, một dòng bia thủ công truyền thống được “khai sinh” tại một tu viện cổ (Amay, Bỉ), điều đáng nói là chính tay những nữ tu dòng Xi-Tus của tu viện này nấu ủ dòng bia này.

Điều đặc biệt là tại đây, lịch âm lại được các nữ tu hết sức chú trọng cho việc sản xuất bia.

Họ căn cứ theo lịch âm và như một nguyên tắc bất di bất dịch: Chỉ nấu ủ Paix Dieu đúng 12 lần trong năm, và chỉ duy nhất vào dịp trăng tròn mỗi tháng, khi những bông hoa bia vào thời kỳ nở rộ nhất và cũng là thời điểm tuyệt vời nhất để ủ men bia.

Paix Dieu cũng là một trong những dòng bia hiếm hoi sử dụng men dại (tự nhiên) cho việc nấu ủ.

Ít ai biết rằng, chiếc ly dùng để thưởng thức Paix Dieu cũng được làm ra - cầu kỳ như chính cái cách mà từng mẻ bia Paix Dieu ra đời. Chúng được thổi hoàn toàn thủ công, rất tỉ mẩn và cẩn thận, để có được bầu ly tròn vành vạnh như mặt trăng rằm và nhờ thế, người uống có thể thưởng thức được dòng bia “tinh túy đất trời” này một cách trọn vẹn nhất!

ly bia nữ tu Abbey Bỉ Paix Dieu - Dòng bia vàng 10 độ

Nói đến hương vị, có lẽ để diễn tả chính xác nhất, bạn hãy nhắm mắt lại, nhấp một ngụm, rồi vài ngụm nữa, lắng đọng trong hương thơm và vị đắng dịu của những bông hoa bia được chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng mỗi mùa trăng tròn, và tự mình cảm nhận!

Tự hỏi, liệu rằng sự kết hợp của hoa và men bia mỗi 12 mùa trăng có làm cho hương vị của Paixdieu có sự khác biệt nào chăng?.

Bia nữ tu Abbey Bỉ Paix Dieu - Dòng bia vàng 10 độ

12 biểu tượng khác nhau trên mỗi chai bia - tương ứng với đặc trưng của thiên nhiên mỗi tháng trong năm - sẽ giúp bạn giải mã sự khác biệt này!

Biểu tượng bia Nữ tu Paix Dieu Trăng tròn Tháng giêng «Mặt trăng sói - Wolf Moon»

Biểu tượng bia Nữ tu Paix Dieu Trăng rằm Tháng giêng:  «Mặt trăng sói - Wolf Moon». Mặt trăng biểu trưng cho Sức mạnh và Sự bảo vệ.

Biểu tượng bia Nữ tu Paix Dieu Trăng tròn tháng 2: «Trăng tuyết - Snow Moon»

Biểu tượng bia Nữ tu Paix Dieu Trăng rằm tháng 2: «Trăng tuyết - Snow Moon» là thời gian tuyết rơi dày nhất trong năm tại Bắc Mỹ. Nhiều bộ tộc cũng gọi nó là trăng đói (Hunger Moon) bởi điều kiện thời tiết khó khăn gây nguy hiểm cho việc săn bắt và thu hoạch.

Biểu tượng bia Nữ tu Paix Dieu Trăng tròn tháng 3: «Trăng Gieo hạt - Sowing Moon»

Biểu tượng bia Nữ tu Paix Dieu Trăng rằm tháng 3: «Trăng Gieo hạt - Sowing Moon» Mang lại thành công và hy vọng. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất cho một sự khởi đầu mới, thời điểm hoàn hảo để chuẩn bị cho những trải nghiệm mới.

Biểu tượng bia Nữ tu Paix Dieu Trăng tròn tháng 4: Trăng tháng 4 được gọi là «Trăng hồng – Pink Moon»,

Biểu tượng bia Nữ tu Paix Dieu Trăng rằm tháng 4: Trăng tháng 4 được gọi là «Trăng hồng – Pink Moon», xuất phát từ tên gọi của một loài cỏ dại màu hồng nở rộ vào giai đoạn này. Trăng tròn tháng tư là nguồn sinh sản và tăng trưởng. Đây được xem là một thời điểm lý tưởng để hành động…

Biểu tượng bia Nữ tu Paix Dieu Trăng tròn tháng 5: «Trăng Thỏ - Hare Moon»

Biểu tượng bia Nữ tu Paix Dieu Trăng rằm tháng 5: «Trăng Thỏ - Hare Moon»  Tháng 5 là tháng cao điểm của mùa xuân, của sức khỏe, tình yêu và sự lãng mạn. Đây là thời gian để thắp lại ngọn lửa và đam mê trong các mối quan hệ cá nhân của bạn.

Biểu tượng bia Nữ tu Paix Dieu Trăng tròn tháng 6: «Trăng Dâu- Raspberry Moon»

Biểu tượng bia Nữ tu Paix Dieu Trăng rằm tháng 6: «Trăng Dâu- Raspberry Moon» Mùa trăng này gợi nhắc đến mùa thu hoạch phúc bồn tử (Dâu rừng). Đây là một thời điểm tuyệt vời để chiêm ngưỡng vẻ đẹp và sự phong phú của mẹ thiên nhiên.

Biểu tượng bia Nữ tu Paix Dieu Trăng tròn tháng 7: «Trăng sấm - Thunder Moon»,

Biểu tượng bia Nữ tu Paix Dieu Trăng rằm tháng 7: «Trăng sấm - Thunder Moon», khi những cơn mưa mùa hè kéo đến, mang theo sấm chớp. Trăng tròn tháng 7 mang lại sức mạnh và những yếu tố cần thiết sẵn sàng cho thời điểm thu hoạch sắp đến…

Biểu tượng bia Nữ tu Paix Dieu Trăng tròn tháng 8: «Trăng Lúa mạch - Barley Moon»

Biểu tượng bia Nữ tu Paix Dieu Trăng rằm tháng 8: «Trăng Lúa mạch - Barley Moon» Được lấy tên từ một loại hạt quan trọng được thu hoạch vào tháng tám – Lúa mạch, một trong những nguyên liệu cốt yếu của ngành sản xuất bia. Có thể nói, trăng tròn tháng 8 chính là một dịp kỷ niệm đặc biệt của những nhà ủ bia thủ công của Bỉ.

Biểu tượng bia Nữ tu Paix Dieu Trăng tròn tháng 9: «Trăng thợ săn - Hunter’s Moon»

Biểu tượng bia Nữ tu Paix Dieu Trăng rằm tháng 9: «Trăng thợ săn - Hunter’s Moon», ánh sáng của mặt trăng tròn tháng 9 giúp cho các thợ săn dễ dàng theo dấu con mồi và kéo dài thêm thời gian đi săn để dự trữ thực phẩm trước khi bước sang những tháng mùa đông mất mùa. Một biểu tượng mang đến cho bạn sự can đảm và thịnh vượng.

Biểu tượng bia Nữ tu Paix Dieu Trăng tròn tháng 10: « Trăng Lá rụng - Falling Leaf Moon»

Biểu tượng bia Nữ tu Paix Dieu Trăng rằm tháng 10: « Trăng Lá rụng - Falling Leaf Moon»
Đây là mùa trăng nhắc nhở các bộ lạc người Mỹ bản địa về sự xuất hiện của thời kỳ khó khăn kề cận ngay phía trước. Họ luôn tranh thủ khoảng thời gian này để tập trung dự trữ thực phẩm cho mùa đông. Mặt trăng tháng 10 gợi nhắc đến sự cẩn trọng.

Biểu tượng bia Nữ tu Paix Dieu Trăng rằm tháng 11: « Trăng Hải ly- Beaver Moon » Biểu tượng Hải ly gợi nhắc đến sự xuất hiện nhiều của loài động vật này trong thời điểm mùa đông lạnh giá bắt đầu gõ cửa trong mùa trăng tròn tháng 11 này.

Biểu tượng bia Nữ tu Paix Dieu Trăng tròn tháng 12: «Trăng Lạnh – Cold Moon»

Biểu tượng bia Nữ tu Paix Dieu Trăng rằm tháng 12: «Trăng Lạnh – Cold Moon» Cây sồi tượng trưng cho sự vĩ đại và sức mạnh của Trăng tròn tháng 12, vào thời điểm đêm dài hơn ngày và cũng tối hơn lúc thông thường.

CÁCH THƯỞNG THỨC BIA NỮ TU BỈ PAIX DIEU.

Một điều cấm kỵ tuyệt đối khi uống bia Nữ tu Bỉ Paix Dieu: Không nên uống trực tiếp từ chai, mà bia Nữ tu Bỉ Paix Dieu phải được rót vào ly thủy tinh.

Chiếc ly thủy tinh cao cấp với kiểu dáng Full-Moon Glass toát lên vẻ đẹp vô cùng thanh thoát và quyến rũ đầy kiêu hãnh được nhập khẩu trực tiếp từ chính nhà máy với logo cùng tên, có thể nói đây chính là mảnh ghép hoàn hảo nhất để tạo thành một cặp đôi tương xứng, giúp hương vị và vẻ đẹp của dòng bia thủ công truyền thống độc đáo này được phát huy một cách trọn vẹn nhất, mang đến một ấn tượng khó quên cho người thưởng thức.

ly uống bia nữ tu Abbey Bỉ Paix Dieu - Dòng bia vàng 10 độ

 Mỗi loại bia Bỉ đều có cho riêng cho nó một kiểu ly đặc trưng, và đây cũng là nét đặc trưng mà văn hóa bia Bỉ mang đến cho nhân loại.

Bia Nữ tu Bỉ Paix Dieu ngon nhất là thưởng thức khi lạnh. Tuy nhiên ngay cả khi không còn lạnh, bia Nữ tu Bỉ Paix Dieu vẫn rất dễ uống và sẽ không bị đắng hay gắt như các dòng bia khác. Vì thế, tuyệt đối không nên dùng bia Nữ tu Bỉ Paix Dieu với đá. Mà thay vào đó, nên ướp ly thật lạnh trước khi dùng.

Uống bia chậm rãi để cảm nhận sâu nhất hương vị thơm ngon của bia, và các thành phần trong bia.

Lắc kỹ lớp men đáy còn lại trong chai đã được chừa lại ở bước cuối cùng của khâu tạo bọt, rải đều lớp men đáy này lên bề mặt ly bia sau khi đã thưởng thức vài ngụm, hoặc phân nửa ly bia ban đầu để cảm nhận sự khác biệt trong hương vị và màu sắc của bia.

Uống bia nữ tu Abbey Bỉ Paix Dieu - Dòng bia vàng 10 độ

Bia Nữ tu Paix Dieu không chỉ là dòng bia yêu thích của giới yêu bia trên thế giới, mà còn chiếm được trọn vẹn tình cảm của giới sành bia thủ công nhập khẩu tại thị trường Việt Nam.


CÁCH PHỤC VỤ BIA NỮ TU BỈ PAIX DIEU.

Bia Nữ tu Bỉ Paix Dieu phải được làm lạnh hoặc ướp đá (Độ lạnh tiêu chuẩn: 3-5 oC) ít nhất vài giờ trước khi dùng .

Để tránh bia bị trào bọt và để có một ly bia đẹp mắt hoàn hảo nhất, khi rót bia cần tuân theo các bước sau:

1.  Khui bia bằng cách ấn vào nắp phía hai bên cổ chai bằng cả hai ngón cái. 

Lưu ý: Ly bia Bỉ phải được rửa thật sạch, để khô ráo và nên được ướp lạnh cùng với bia trước khi dùng.

2. Cẩn thận rót bia vào ly.

-  Khi bắt đầu rót, cầm vào chân ly hoặc thân ly, nghiêng ly một góc chếch 45 độ. Miệng chai bia kề gần sát nhưng không chạm trực tiếp vào thành ly. 

-   Rót bia một cách chậm rãi và từ tốn, vừa rót vừa đưa ly bia về lại trạng thái thẳng đứng và dừng lại khi bia trong chai còn một lượng vừa đủ cho bước tạo bọt cuối cùng và phần men đáy sẽ được chừa lại.

-  Đưa chai bia lên cao hơn miệng ly một khoảng vừa phải, đủ để khi rót, phần bia còn lại trong chai tạo thành một lớp bọt hoàn hảo vừa đầy đến miệng ly.

3. Chừa lại men đáy:

Đặc biệt lưu ý, bia Nữ tu Bỉ Paix Dieu là dòng bia được lên men thứ cấp,do đó không nên rót hết toàn bộ lượng bia còn lại trong chai cho một lần rót ban đầu, mà nên chừa lại lớp men cuối cùng (khoảng 1 – 1,5 cm).

 

 

4. Lắc phần bia còn lại trong chai để lấy hết men dưới đáy chai và tạo bọt. Rót nốt phần men đáy vừa lắc ngay vào ly, hay có thể rót sau khi đã thưởng thức vài ngụm hoặc phân nửa ly bia ban đầu.

5.Uống bia nữ tu Paix Dieu CHẬM RÃITHƯỞNG THỨC TỪNG NGỤM MỘT để CẢM NHẬN sâu nhất mùi vị thơm ngon của bia.

Một lý do khiến cho thực khách KHÔNG THỂ uống bia Bỉ ÀO ẠT như các loại bia khác vì NỒNG ĐỘ của nó thường rất CAO. Uống vào RẤT ĐẬM ĐÀ nhưng SAY ÊM ÁI lúc nào không rõ. có nghĩa là UỐNG ÍT nhưng CẢM NHẬN ĐƯỢC NHIỀU.

6. Một điều thú vị là sau khi uống xong, người uống có thể mang vỏ chai bia Bỉ về nhà, không chỉ riêng vỏ chai bia nữ tu Paix Dieu mà cả vỏ chai của bất kỳ bia Bỉ thủ công nhập khẩu nào khác trong kho tàng bia Bỉ của chúng tôi Link toàn bộ Sản phẩm tại đây.

Từ những vỏ chai rỗng nhiều màu sắc này, bạn có thể tận dụng vào nhiều mục đích khác nhau: Decor cho góc nhà thêm ấn tượng bằng những kệ bia đánh dấu quá trình trải nghiệm của chính bản thân mình về nền văn hóa bia Bỉ thủ công độc đáo này, hay biến tấu thành những chiếc đèn chùm giúp không gian sống của bạn trở nên lạ mắt hơn, hoặc chỉ đơn giản là làm lọ cắm hoa để bàn...

BẢO QUẢN BIA NỮ TU BỈ PAIX DIEU.

• Trường hợp nếu bạn mua bia Nữ tu Bỉ Paix Dieu trực tiếp từ quầy đã được ướp lạnh, thì sau khi mua về bạn cần tiếp tục bảo quản ngay vào tủ mát ở nhiệt độ từ 3-5 oC, chỉ mang bia ra khỏi tủ mát khi đã sẵn sàng cho khâu khui và rót bia.

• Trường hợp nếu bạn mua bia Nữ tu Bỉ Paix Dieu chưa qua ướp lạnh, và chưa có nhu cầu sử dụng ngay thì cần tuân thủ các yêu cầu về bảo quản bia Bỉ như sau:

- Bảo quản bia Nữ tu Bỉ Paix Dieu lở nhiệt độ phòng, trung bình 18 – 20 oC hoặc có thể bảo quản bia bằng cách ướp lạnh trong tủ mát hoặc ngăn mát của tủ lạnh ở độ lạnh tiêu chuẩn: 3-5 độ C. Tuy nhiên, cần lưu ý, nếu đã bảo quản lạnh bia Nữ tu Bỉ Paix Dieu thì phải đảm bảo tính liên tục cho đến khi dùng. Tuyệt đối không mang bia đã qua bảo quản lạnh ra môi trường bên ngoài quá lâu sẽ làm giảm chất lượng của bia.

- Tránh để bia tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hoặc nhiệt độ cao.

- Không để bia nằm ngang hoặc đảo đầu, mà phải luôn luôn giữ bia ở trạng thái thẳng đứng và tránh các va chạm mạnh.

Bia nữ tu Abbey Bỉ Paix Dieu - Dòng bia vàng 10 độ

Bia Nữ tu Paix Dieu 10% ABV - Một sản phẩm tại khotangbiabi.vn
Bia Nữ tu Bỉ Paix Dieu – Dòng bia vàng Tripel 10% ABV của tu viện Amay (Bỉ) - Chỉ ủ vào mỗi dịp trăng rằm.

Bạn có đang tò mò về hương vị của dòng bia độc đáo này? Khám phá ngay


Bản quyền bài viết về bia Nữ tu Paix Dieu được biên soạn và sở hữu bởi Kho Tàng Bia Bỉ.vn - Kho bia Bỉ thủ công nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Nội dung được dịch dựa trên thông tin xác thực từ nhà máy sản xuất bia link tại đây, và được kiểm duyệt bởi các chuyên gia bia Bỉ tại website chia sẻ thông tin, và kiến thức về văn hóa bia Bỉ hàng đầu Việt Nam www.disanbiabi.com

Khi chia sẻ, cần phải trích dẫn nguồn đầy đủ là “Nguồn: Kho Tàng Bia Bỉ - khotangbiabi.vn và phải gắn back link về ngay trang này. Các bài viết không trích nguồn và gắn backlink đầy đủ, đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.

 

Mách bạn: Địa điểm uống bia nữ tu Paix Dieu lý tưởng nhất tại thành phố HCM.

Tin liên quan bia Nữ tu Paix Dieu:

 Lagom Café - Lounge Cafe bia Bỉ đầu tiên tại Việt Nam: Với bộ sưu tập hơn 60 loại bia Bỉ thủ công nhập khẩu xuất sắc hàng đầu được tuyển chọn từ Vương quốc Bỉ - Cội nguồn của những dòng bia Ngon nhất Thế giới!

Welcome to Lagom Café

Câu chuyện thương hiệu Lagom Cafe

Lounge café bia Bỉ thủ công Lagom Café - Coffee & Belgian Craft Beer Lounge. Địa chỉ: 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM. SĐT liên hệ: 0919.000.745, chat ngay với admin của fanpage Lagom Café (Nút MESSENGER trên trang này) bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ. Và hãy yên tâm rằng, họ sẽ chào đón bạn bằng rất nhiều tình yêu, đặc biệt là tình yêu với bia thủ công Bỉ được nhập khẩu từ vương quốc Bỉ xa xôi – Lý do cho sự ra đời của thương hiệu café bia Bỉ đầu tiên này tại Việt Nam!

 Liên hệ Kho tàng bia Bỉ Lagom Café

Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Giờ đây bạn sẽ không cần phải tốn kém, lẫn công sức và thời gian để lặn lội qua tận vương quốc Bỉ cách Việt Nam tới hơn 24 giờ bay mới có được cơ hội thưởng thức hương vị của những dòng bia Bỉ thủ công đã nổi danh khắp thế giới này. Mà chỉ cần ghé ngay Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM - Lounge café kết hợp bia Bỉ thủ công đúng chất Bỉ đầu tiên tại Việt Nam.Tại đây, chỉ những dòng bia trứ danh, ngon nhất, và danh giá nhất "vương quốc Bỉ nghìn bia" - Cội nguồn của những dòng bia ngon nhất thế giới - mới được lựa chọn vào bộ BỘ SƯU TẬP BIA BỈ THỦ CÔNG CHỌN LỌC NHẤT của họ!

Lagom Café 87 Vo Thi Sau, Ward 6, District 3, HCMC with THE BEST BELGIAN CRAFT BEER COLLECTION EVER!

Liên hệ Kho tàng bia Bỉ Lagom Café


Hãy cùng khám phá xem cộng đồng Social Media nói gì về Lounge Café bia Bỉ độc đáo này bạn nhé!

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

 

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

Review về Lagom Café & Belgian Craft Beer - Lounge café bia Bỉ thủ công đầu tiên tại Việt Nam

[Nguồn: Ảnh chụp màn hình Mục Đánh giá của người dùng tại Fanpage chính thức của Lagom Café.]


 

Lưu lại NGAY địa điểm thú vị này để dành thôi nè!
LAGOM CAFÉ - LOUNGE CAFÉ BIA BỈ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.
Belgian Craft beer & Coffee Lounge - The First in Vietnam.

Thẻ thành viên Member Card Lagom Café

Thưởng thức bia Bỉ thủ công tại Lagom Café 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, HCM

Lagom Café - Địa điểm thưởng lãm bia thủ công Bỉ lý tưởng hàng đầu tại thành phố HCM. [Nguồn ảnh: FB Khách hàng Lagom]

Địa chỉ:  87 Vo Thi Sau, Ward 6, District 3, HCMC - Hotline đặt bàn: 0919.000.745
Open everyday From 9:00 AM - 23:30 PM 
With Coffee - Craft Belgian beers - Food - Vitamin C - Love and Peace


Like và Follow ngay Fanpage của Kho tàng bia Bỉ Lagom Café để cập nhật thêm thông tin bạn nhé! Link fanpage tại đây.

Liên hệ Kho tàng bia Bỉ Lagom Café


HỆ THỐNG WEBSITE
Webiste thương hiệu - Lounge café cho những người Biết đủ: https://lagomcafe.vn
Website Kho tàng bia Bỉ.vn - Chuyên doanh Online bia Bỉ nhập khẩu và Giao hàng tận nơi siêu tốc: https://khotangbiabi.vn [Hotline: 0919.000.745]. Địa chỉ cửa hàng: 87 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.
Đơn vị kiểm duyệt và bảo trợ tính xác thực nội dung của website: Di Sản Bia Bỉ.com Chuyên trang tổng hợp thông tin, kiến thức về bia Bỉ, văn hóa và các lễ hội bia Bỉ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Gọi ngay : 0919000195